Back
 • Chandler Clemons posted an update 1 year, 9 months ago

  ทริปนี้ ที่เที่ยวสวนผึ้ง ัดที่เที่ยวเน้นๆ ที่กินอร่อย คาเฟ่น่ารัก ในเมืองเลยมาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนเที่ยวเมืองเลยกันอยู่ รับรองว่า มาแล้วต้องประทับใจและฟินกับความสุขมากมายกลับบ้านแน่นอน

  ตัวอย่างทริปศรีราชา  คลิ๊ก  เที่ยวศรีราชา ฉบับเจเปนนิสสไตล์

  แจ้งการละเมิดสิทธิหรือความไม่เหมาะสมของเนื้อหา

  และด้วยเหตุผลดังกล่าวที่นี่จึงมีการพัฒนาจะเป็นความพยายามที่จะอนุรักษ์ดูแลรักษาผืนป่าบริเวณภูป่าเปาะให้มากขึ้นจนกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตและเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดอีกหนึ่งใน จ.เลย

  “พิพิธภัณฑ์ผีตาโขน” ตั้งอยู่ภายในวัดโพนชัย เป็นสถานที่เก็บและจัดนิทรรศการเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของขนบธรรมเนียมประเพณีต่าง ๆ รวมถึงผีตาโขนที่มีความเชื่อกันว่าเป็นการละเล่นพื้นบ้านที่สืบทอดมาแต่โบราณกาลอีกด้วย ใครชื่นชอบหัตถกรรมพื้นบ้านที่นี่เขาก็มีขาย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยจริง ๆ 

  มิยาบิ มาเที่ยวเมืองไทย ตำนานที่ยังมีลมหายใจของหนุ่มไทยหลายๆ ท่าน

  แต่มาเที่ยวไกลถึงเมืองเลยทั้งที ที่นี่ก็ไม่ได้มีดีแค่นี้ เพราะใน อ.

            ที่อยู่ : อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 

  ที่ตั้ง ถ.เจริญรัฐ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย

  แต่ยังมีประเพณีชื่อดังที่ใครๆ ก็รอมาชมกันทุกปีอย่าง “ประเพณีบุญหลวงและการละเล่นผีตาโขน” ที่จัดขึ้นเป็นประจำปีทุกปีและมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจเดินทางมาท่องเที่ยวสัมผัสชมขบวนแห่สุดอลังการกันแบบล้นหลาม

  โบราณสถานที่ใหญ่และสำคัญของจังหวัดสระแก้ว ชื่ออาจจะดูอ่านยากนิดนึง แต่จริงๆแล้วมีความหมายนะคะ

  ที่นี่เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ขายปลีก-ส่ง สินค้ามือสองที่มีชื่อเสียงมากๆ ค่ะ แต่ละวันบอกเลยว่ามีผู้คนมาจับจ่ายใช้สอย สินค้าแบรนด์เนมราคาถูก คุณภาพดี ที่มาจากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสินค้ามือหนึ่ง ทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า ที่ราคาเบาๆ อีกด้วย ซึ่งมักจะเป็นราคาส่งจากโรงงานนั่นเอง สายช้อปที่อยากได้ของราคาถูก แวะไปช้อปที่นี่กันได้ค่ะ

  เน้นกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว ชิมอาหารท้องถิ่น วิถีชีวิตชุมชน

  มาเที่ยวสระแก้วแล้วไม่มาโรงเกลือถือว่ามาไม่ถึงค่ะ ที่นี่คือแหล่งจำหน่ายสินค้ามือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ